Những cập nhật tính năng mới của BamBoo trong tháng 6.

Chúng tôi luôn luôn nâng cấp bản thân hàng ngày hàng giờ làm sao làm ra sản phẩm tốt nhất đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Dưới đây là một số cập nhật mới nhất của phần mềm chúng tôi.

  • Kiểm kê kho –> Trong quá trình làm việc, tồn kho thực tế và trên phần mềm không khớp nhau có rất nhiều lý do. Lý do kế toán làm sai dẫn đến tình hình tồn kho hiện tại không khớp phần mềm có tính năng kiểm kê kho để phản ảnh đúng tình hình tồn kho thực tế. Chi tiết liên hệ BamBoo chúng tôi để được tư vấn giải đáp.
  • Báo cáo mặt hàng bán chạy nhất tại một nơi nhất định. VD: Nhà phân phối xem được xem mặt hàng nào của mình bán chạy nhất ở địa phương đấy. Thực tế hơn một chút Ở Tỉnh Hà Nam sẽ biết được mặt hàng nào bán chạy nhất ở tỉnh đấy. Nhưng trong tỉnh Hà Nam lại có rất nhiều quận huyện khác nhau mỗi quận huyện lại tiêu thụ một loại hàng khác nhau. Nên phần mềm sẽ biết được mặt hàng nào bán chạy nhất ở quận huyện đấy. So sánh bán hàng tháng 6/2017 và tháng 6/2018 xem so sánh số lượng hàng bán. Dự báo nhập hàng về kho tránh trường hợp khách cần hàng mà nhà phân phối chưa chuyển hàng về.
  • Báo cáo hàng mua đang đi đường
  • Báo cáo sửa xóa chứng từ một cách chi tiết cụ thể nhiều người sửa chúng từ chúng ta không biết họ sửa lúc nào sẽ ở phiên bản hiện tại đã xem dc nhưng chưa có báo cáo cụ thể. Ở bản nâng cấp sẽ có báo cáo cụ thể và chi tiết nhất.

Một số cập nhật nhỏ ở màn hình nhập chứng từ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.