Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

Nhiều năm hoạt động, BamBoo đã nhận được sự ủng hộ, tin tưởng hợp tác của rất nhiều khách hàng là các tổ chức, tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hơn 2000 doanh nghiệp đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu, quảng cáo, bán hàng trên môi trường internet với sự hỗ trợ của BamBoo.


KellyBui Home là hãng đồ home cao cấp. Sử dụng phần mềm BamBoo vừa quản lý hệ thống kế toán vừa quản lý các hệ thống bán lẻ của tổng công ty. Từ xa BQT sẽ biết được doanh thu của các chi nhánh là bao nhiêu. Số lượng tồn kho của các chi nhánh. Bộ phận kế toán ở tổng công ty cũng biết được doanh số bán hàng của từng địa bàn trong khu vực như thế nào.


Honda Lock là công ty con của Tập đoàn Honda chuyên sản xuất chìa khóa cho oto và xe máy. Thị trường chính của Honda Lock là ” Nhật Bản, Trung Quốc, Pháp, Italia, Hàn Quốc” Số lượng công nhân là hơn 700 người. Honda Lock đã tin tưởng BamBoo yêu cầu BamBoo thiết kế phần mềm riêng biệt quản lý kho bãi và quản lý PO. Bài toán Honda đặt ra “Ở chi nhánh Việt Nam yêu cầu phía Tổng công ty ở Nhật xét duyệt đơn hàng, bộ phận quản lý của Tập Đoàn sẽ xem sét đơn hàng, trường hợp đồng ý đơn hàng sẽ tự động link đến phần mềm BamBoo. Trường hợp không đồng ý sẽ gửi phản hồi lại trên phần mềm là vì sao không đồng ý. Bình thường mỗi đơn hàng phải đánh nhiều lần trên excel từ khi có phần mềm BamBoo công việc giảm đi rất nhiều lần. Bình thường công việc làm 3 ngày mới song có phần mềm chỉ 2 tiếng là hoàn thành.


Ngành nghề:  Là thành viên trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam. Mỏ được thành lập vào ngày 1/8/1960, qua 55 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Than Cọc Sáu – Vinacomin đã tự khẳng định được vị thế của mình và đang vững bước phát triển đi lên hoà nhập chung với công cuộc Công nghiệp hoá – Hiện đại hoá đất nước.


Là công ty con của tập đoàn FLC Group, phần mềm BamBoo sau 8 tháng làm việc cật lực đã triển khai phần mềm quản trị hệ thống kế toán cho 30 chi nhánh của FLC Land. Giúp ích cho tập đoàn quản lý được số liệu ở nhiều nơi. Kết nối được nhiểu database với nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.